Hệ thống tẩy trắng Lumacool

Hệ thống tẩy trắng Lumacool

Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh

Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh

Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh
Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh
Công ty TNHH Nha Khoa Cống Quỳnh
Menu
Hệ thống tẩy trắng Lumacool

Hệ thống tẩy trắng Lumacool


Hệ thống hiện đại với công nghệ ánh sáng lạnh (L.E.D.), thời gian tẩy siêu tốc 24 phút (Luma White)

Kỹ thuật L.E.D.: Chất hóa học làm trăng răng thật đơn giản, H2O2 (hydrogen peroxide) phân ly tạo những phân tử O tự do thâm nhập vào lớp men và phân hủy các phân tử nhiễm sắc gây ố và phai màu răng. H2O2 không bền sẽ phân ly nhanh hơn và hữu hiệu hơn dưới tác dụng của năng lượng ánh sáng với bước sóng thích hợp. Kỹ thuật L.E.D. trong lumacool tạo ra bước sóng chuẩn, không mang nhiệt, tạo thuận lợi cho chất xúc tác bên trong H2O2 giải phóng các phân tử O tự do nhanh và hiệu quả hơn.
Luma White: Được đánh giá cao trong bản tin của các tập đoàn đa quốc gia về nghiên cứu và giáo dục phi lợi nhuận tháng 3 năm 2003: Đạt kết quả mỹ mãn trong thời gian ngắn nhất (so với các hệ thống tẩy trắng nhanh tại các phòng nha khác). Bộ tẩy trắng Luma White thật sự hiệu quả cho cả bác sĩ lẫn bệnh nhân vì toàn bộ tiến trình chỉ mất hơn 1 giờ với chi phí hợp lý.


CÁCH LUMA-COOL MANG LẠI LỢI ÍCH CHO BẠN:
Không gây hại da mặt nhờ ánh sáng lạnh.
Không gây ê buốt răng.
Trắng nhanh hơn.
Trắng sáng hơn.
Thoải mái cho bạn và giảm thiểu thời gian trên ghế điều trị.


HÃY NHÌN NHẬN SỰ KHÁC BIỆT:

Răng sẽ trở nên sậm màu vì một số nguyên nhân như thời gian, thuốc lá, các loại thực phẩm và đồ uống sậm màu ( trà, cà phê, rượu vang,…) hoặc một số dược phẩm. thật may mắn trong hầu hết các trường hợp, phòng khám chúng tôi có thể tẩy trắng đã bị hoen ố. Áp dụng những kỹ thuật mới nhất hiện nay, phòng khám của chúng tôi có thể thực hiện tiến trình tẩy trắng răng hoàn toàn, chỉ trong một lần duy nhất đến phòng khám. Nụ cười tươi sáng có thể mang đến cho bạn sự tự tin và giúp cho bạn cảm nhận tốt hơn về chính bản thân mình cho dù bạn là 18 hay 81 tuổi.
AN TOÀN VÀ DỄ CHỊU:
Qui trình tẩy trắng răng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm độ an toàn. Các báo cáo của CRA – Tổ chức nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng vật liệu Luma white được phòng khám Nha Khoa Cống Quỳnh sử dụng để tẩy trắng là rất hiệu quả và an toàn.

Tin tức khác

backtop